Giới thiệu

Về chúng tôi

THƯƠNG HIỆU OHI@MA

Ohi@ma là thương hiệu thương mại của công ty TNHH Thương Mại Hòa Mai, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm lọc nước, điện gia dụng, đồ dùng gia đình và đồ nhà bếp. Được thành lập từ năm 2001, đến nay Hòa Mai đã thiết lập được mạng lưới phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu sang các nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Thái Lan, Úc và các nước Nam Mỹ. Hệ thống phân phối của Hòa Mai chủ yếu chia làm ba kênh chính. Thứ nhất là kênh truyền thống (GT - General trade) với hệ thống đại lý chia theo khu vực địa lý, trong đó mỗi tỉnh có từ 2-5 đại lý. Theo thống kê năm 2019, Hòa Mai có gần 300 đại lý lớn nhỏ đóng góp gần 60% doanh số cho toàn công ty. Thứ hai là kênh hiện đại (MT- Modern trade) với các trung tâm điện máy như là Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Điện Máy Xanh và hệ thống siêu thị tổng hợp như Coopmart, Big C (Go!), Lottemart, Aeon, Megamarket. Cuối cùng là kênh bán trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua thương mại điện tử (e-commerce) như lazada, tiki, shopee, sendo.

Sứ mệnh

- Vươn lên TOP 5 biểu tượng thương hiệu gia dụng hàng đầu tại Việt Nam
- Cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm gia dụng tiện lợi, chất lượng, giá cả phù hợp.
- Hướng đến phát triển bền vững kết hợp với hoạt động xã hội doanh nghiệp (CSR).

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

- UY TÍN
- CHẤT LƯỢNG
- TIN CẬY
- VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG
- SỰ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP
- HỢP TÁC CHẶT CHẼ VỚI CÁC ĐỐI TÁC TRÊN TINH THẦN TIN TƯỞNG, TÔN TRỌNG, BÌNH ĐẲNG VÌ SỰ THÀNH CÔNG, THẮNG LỢI CHUNG CỦA CẢ HAI BÊN.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
page.about-01