Quang cảnh mua sắm Tết Quý Mão 2023 - Tấp nập người ra kẻ vào

Quang cảnh mua sắm Tết Quý Mão 2023 - Tấp nập người ra kẻ vào

Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến rất gần, không khí năm mới tràn ngập khắp mọi miền trên cả nước. Tại các siêu thị, cửa hàng, người dân nhộn nhịp đi mua sắm để tiêu dùng trong những ngày Tết.

Hiện nay, bên cạnh việc bán hàng truyền thống tại các chợ, siêu thị, thì trên các sàn thương mại điện tử đồng loạt thúc đẩy các chương trình ưu đãi tiêu thụ hàng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Các mặt hàng bày bán trên các sàn rất phong phú, mẫu mã đẹp và được kiểm soát tốt.
Nắm bắt được thị hiếu mua sắm hàng hóa dịp Tết, các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng kinh doanh cũng đã trang trí không gian bán hàng các loại hàng hóa phục vụ Tết và cho ra mắt nhiều giỏ quà Tết đẹp mắt, đa dạng, với nhiều mức giá kèm ưu đãi để người dân lựa chọn.
 

Quang cảnh mua sắm tết tại siêu thị Coop Xtra Giga Mall Thủ Đức

 

Trong đó, gian hàng Ohi@ma thuộc Công Ty TNHH TM Hòa Mai là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hàng tiêu dùng xanh - xu hướng đang rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính thân thiện với môi trường cũng như độ tinh xảo trong từng thiết kế. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn dịp tết để thu hút khách hàng đến tham quan và mua sắm tại gian hàng.

 

Một vài hình ảnh mua sắm Tết tại gian hàng Ohi@ma Eco-Friendly

 

 

Sản phẩm tiêu dùng xanh - Xu hướng thời đại mới

 

Hùng Dũng

Đang xem: Quang cảnh mua sắm Tết Quý Mão 2023 - Tấp nập người ra kẻ vào

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
article