Công Ty TNHH TM Hòa Mai tham dự sự kiện Diễn đàn xuất khẩu 2024: 'Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc tế'

Công Ty TNHH TM Hòa Mai tham dự sự kiện Diễn đàn xuất khẩu 2024: 'Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc tế'
Sáng ngày 6/6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc Diễn đàn xuất khẩu 2024 với chủ đề “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc tế”. Sự kiện này do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM phối hợp cùng Vụ Thị trường châu Âu, châu Mỹ - Bộ Công Thương tổ chức và sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8/6/2024.
 

Công Ty TNHH TM Hòa Mai tham dự sự kiện Diễn đàn xuất khẩu 2024 'Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc tế' năm 2024

Thứ trưởng Bộ Công Thương - Phan Thị Thắng

 

Trong bài phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ Công Thương - Phan Thị Thắng nhấn mạnh rằng, Diễn đàn xuất khẩu 2024 không chỉ là một sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy xuất khẩu và phát triển thị trường, mà còn là nơi các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Đây được coi là điểm hẹn kinh doanh uy tín, góp phần đưa hàng hóa và sản phẩm Việt Nam vươn xa trên thị trường toàn cầu.

 

Công Ty TNHH TM Hòa Mai tham dự sự kiện Diễn đàn xuất khẩu 2024 'Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc tế' năm 2024

Khách hàng đánh giá cao mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Công Ty TNHH TM Hòa Mai

 

Sự kiện lần này được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ 300 doanh nghiệp từ các ngành hàng mà Việt Nam có thế mạnh. Các ngành này bao gồm thực phẩm, dệt may, giày dép, ba lô, túi xách, đồ thể thao và dã ngoại, đồ gia dụng và nội thất, công nghiệp hỗ trợ, và nhiều lĩnh vực khác.

 

Theo Ban Tổ chức, sự kiện dự kiến sẽ thu hút 10.000 lượt khách tham quan và giao dịch, với sự tham gia của 300 đoàn quốc tế đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, sự kiện này nhận được sự quan tâm từ nhiều tập đoàn phân phối và các đầu mối thu mua quốc tế lớn như Aeon, Uniqlo (Nhật Bản); Walmart, Amazon, Boeing, AES (Hoa Kỳ); Carrefour, Decathlon (Pháp); Central Group (Thái Lan); Coppel (Mexico); IKEA (Thụy Điển), LuLu (UAE),...

 

Với sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu thế giới, sự kiện hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác và phát triển thị trường quốc tế cho các doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời nâng cao uy tín và hình ảnh của hàng hóa Việt trên trường quốc tế.

 

Công Ty TNHH TM Hòa Mai tham dự sự kiện Diễn đàn xuất khẩu 2024 'Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc tế' năm 2024Công Ty TNHH TM Hòa Mai tham dự sự kiện Diễn đàn xuất khẩu 2024 'Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc tế' năm 2024

 

Hòa Mai tự hào khi sản phẩm của mình không chỉ mang đến vẻ đẹp truyền thống mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Các sản phẩm được làm từ những chất liệu tự nhiên, an toàn và có khả năng phân hủy sinh học, điều này giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường sống. Chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc phát triển sản phẩm bền vững, Công Ty TNHH TM Hòa Mai - Ohi@ma đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của hàng hóa Việt Nam trên bản đồ thương mại thế giới.

 

Sự hiện diện và thành công của Công Ty TNHH TM Hòa Mai tại sự kiện Diễn đàn xuất khẩu 2024 không chỉ là minh chứng cho chất lượng và giá trị của các sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam, mà còn khẳng định sự cam kết của doanh nghiệp đối với xu hướng tiêu dùng bền vững, bảo vệ môi trường. Đây là bước tiến quan trọng, mở ra nhiều cơ hội mới cho Hòa Mai trong việc mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu ra quốc tế.

 

Công Ty TNHH TM Hòa Mai tham dự sự kiện Diễn đàn xuất khẩu 2024 'Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc tế' năm 2024Công Ty TNHH TM Hòa Mai tham dự sự kiện Diễn đàn xuất khẩu 2024 'Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc tế' năm 2024Công Ty TNHH TM Hòa Mai tham dự sự kiện Diễn đàn xuất khẩu 2024 'Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc tế' năm 2024Công Ty TNHH TM Hòa Mai tham dự sự kiện Diễn đàn xuất khẩu 2024 'Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc tế' năm 2024

Sự có mặt của gian hàng Hòa Mai như 1 điểm sáng tô điểm thêm cho sự kiện

Hùng Dũng

 

Đang xem: Công Ty TNHH TM Hòa Mai tham dự sự kiện Diễn đàn xuất khẩu 2024: 'Kết nối Chuỗi cung ứng hàng hóa Quốc tế'

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
article