Công ty Ohi@ma hỗ trợ sinh viên thực hiện đồ án tốt nghiệp với chủ đề “Ước Mơ Của Mẹ”

Công ty Ohi@ma hỗ trợ sinh viên thực hiện đồ án tốt nghiệp với chủ đề “Ước Mơ Của Mẹ”
Bên cạnh việc là nhà tài trợ chính cho các quỹ khuyến học và Chương trình sinh viên khởi nghiệp, Ohi@ma còn tài trợ cho các bạn sinh viên thực hiện các đồ án tốt nghiệp về đa dạng các ngành nghề như kinh tế, marketing, quản trị,…. Hãy cùng Diamondback tìm hiểu thêm về thương hiệu Ohi@ma và quá trình tài trợ cho đồ án tốt nghiệp được diễn ra như thế nào nhé!
 
Giới thiệu về TNHH Thương mại Hoà Mai
 
 Công ty TNHH Thương mại Hoà Mai với thương hiệu Ohi@ma (www.ohiama.com) chuyên phân phối các sản phẩm điện lạnh – điện gia dụng, thiết bị lọc nước mang nhãn hiệu Ohi@ma, và các sản phẩm gia dụng có xuất xứ trong nước. Đến nay Công ty TNHH TM Hòa Mai đã thiết lập được mạng lưới phân phối tại hàng trăm đại lý và hệ thống siêu thị trên toàn quốc như GO, Top Market, Mega Market, Lotte Mart, Aeon, Bách Hóa Xanh, Coopxtra, Coopmart, Citimart, … và các trung tâm điện máy như Nguyễn Kim, Chợ Lớn,, …tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người, và một số sinh viên có nhu cầu làm bán thời gian với mức thu nhập ổn định.
 
 
 

Logo thương hiệu Ohi@ma
 
Hoạt động xã hội
Sự phát triển của doanh nghiệp phải luôn gắn liền với sự phát triển xã hội và cộng đồng. Hằng năm Ohi@ma đều tổ chức về trao quà cho các cháu mầm non, HS cấp 1, cấp 2 tại xã Điền Hoà, huyện Hương Điền, Thừa Thiên – Huế, quê nội của giám đốc - Tiến sĩ Nguyễn Lê Thái Hoà. 
Bên cạnh đó, chương trình “Sinh viên khởi nghiệp” do công ty Ohi@ma tài trợ, đã tạo động lực rất lớn cho thế hệ trẻ có đủ sự tự tin để bước vào tương lai.
Công ty TNHH Thương mại Hoà Mai còn thành lập Quỹ học bổng Hoà Mai – Ohi@ma nhằm chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo, hiếu học trên toàn quốc. Hoà Mai-Ohi@ma còn là một trong những nhà tài trợ chính đồng hành cùng chương trình “Áo trắng đến trường” của VTV9 nhằm chia sẻ những khó khăn ban đầu để viết tiếp ước mơ tới trường của các em học sinh trên toàn quốc. 
Đặc biệt hơn thương hiệu Ohi@ma còn là nhà tài trợ chính trong dự án với chủ đề “Ước mơ của mẹ”. Dự án sẽ là những câu chuyện về người mẹ, người phụ nữ của gia đình. Mỗi câu chuyện sẽ là một màu sắc khác nhau nhưng đều có điểm chung là đề cao tính nhân văn và sự hy sinh của phụ nữ dành cho gia đình, cho xã hội. 
 

 Các sản phẩm eco-friendly đến từ thương hiệu Ohi@ma

 
Sản phẩm tài trợ cho các bạn sinh viên đều được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên đến từ thương hiệu Ohi@ma, phù hợp với những người có lối sống yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường cũng như là bảo vệ sức khỏe. 
 

 
Những sản phẩm được tài trợ rất đa dạng như: cối, thớt, khay, giỏ,... hoàn toàn tự nhiên thân thiện với môi trường với chất lượng và độ bền cao và hiện này được rất nhiều gia đình tin dùng tạo nên lối sống tiêu dùng xanh, khuyến khích mọi người hướng đến các sản phẩm tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. 
 
Vì thế nên Ohi@ma luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn các sản phẩm tiêu dùng xanh của các gia đình hiện nay vì luôn sáng tạo, linh hoạt đưa ra thị trường những sản phẩm mới thân thiện với môi trường và có độ thẩm mỹ cao tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.
 

Đang xem: Công ty Ohi@ma hỗ trợ sinh viên thực hiện đồ án tốt nghiệp với chủ đề “Ước Mơ Của Mẹ”

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
article