+84 909 832 227 |   hoamai54@yahoo.com

Categories

Bình lọc nước Ohi@ma MG-8814

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 997
  • 429.000 VNĐ

Để đảm bảo nguồn nước sạch sẽ và sự an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình thì chắc chắn bạn không thể thiếu một chiếc bình lọc nước trong nhà. Bình lọc nước Ohi@ma MG-8814 dung tích 16 lít với lõi lọc 5 tầng giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại có trong nguồn nước.
Mua bình lọc nước loại nào tốt. Bình lọc nước Ohi@ma MG-8818

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Nấm lọc sứ Bình lọc nước Ohi@ma MG-8814 được trang bị nấm lọc sứ với những lỗ cực nhỏ, các chất cặn bẩn, rỉ sắt, cát bụi và các loại vi khuẩn gây bệnh đều bị loại bỏ.
  • Bộ lõi lọc 5 tầng Bình lọc nước Ohi@ma MG-8814 lọc sạch các chất kim loại nặng, độc hại và tạo ra nguồn nước tinh khiết, không độc tố, tầng 4 là cát khoáng vô cơ khử các vi khuẩn mang mầm bệnh viêm ruột.
  • Vỏ bình dễ chùi rửa Thiết kế vỏ bình lọc nước Ohi@ma trơn láng, dễ chùi rửa, phần thân trong suốt giúp bạn dễ quan sát mực nước để biết khi nào cần thêm nước.

BÌNH LỌC NƯỚC OHI@MA MG-8814 - CHI TIẾT TÍNH NĂNG

NẤM LỌC SỨ

Bình lọc nước Ohi@ma MG-8818 nấm lọc sứ
Bình lọc nước Ohi@ma MG-8814 được trang bị nấm lọc sứ với những lỗ cực nhỏ, các chất cặn bẩn, rỉ sắt, cát bụi và các loại vi khuẩn gây bệnh đều bị loại bỏ.

BỘ LÕI LỌC 5 TẦNG

Bình lọc nước Ohi@ma MG-8818 lõi lọc 5 tầng
Hệ thống bình lọc nước Ohi@ma MG-8814 lọc 5 tầng khác nhau gồm tầng 1 là lớp than hoạt tính có tác dụng lọc lại các chất cặn bẩn, clo và khử mùi lạ có trong nước, tầng 2 và 5 là lớp cát tinh khiết (silica) giúp cho xương phát triển tốt hơn, chống lại sự lão hóa sớm và bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, tầng 3 là cát hoạt chất (zeolit) lọc các chất kim loại nặng, độc hại và tạo ra nguồn nước tinh khiết, không độc tố, tầng 4 là cát khoáng vô cơ khử các vi khuẩn mang mầm bệnh viêm ruột.

VÒI NƯỚC TỪ TÍNH

 
Bình lọc nước Ohi@ma MG-8814 được trang bị vòi nước từ tính xử lý nước bằng từ trường, giữ được năng lượng cũng như sự cân bằng tự nhiên của nguồn nước.

BỘ LỌC ĐÁ KHOÁNG

 
Bình lọc nước Ohi@ma MG-8814 với lớp đá khoáng chất chứa nhiều chất khoáng có lợi cho sức khỏe.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

scroll